Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài

Bạn đang xem bài viết Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài tại Bàn Tủ Thờ  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ông cóc là linh vật linh thiêng trong phong thủy, tuy nhiên để ông cóc đem lại nhiều may mắn, tiền bạc, sự giàu sang phú quý đối với gia chủ thì bạn cần đặt ông cóc ở đúng vị trí ở chỗ bàn thờ thần tài. Cụ thể đó là vị trí nào, hãy cùng theo dõi:

Ý nghĩa ông cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là biểu tượng cho sự giàu có và tiền bạc, vì vậy việc đặt cóc ngậm tiền trong nhà đúng phong thủy, đúng hướng sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là công việc kinh doanh.

Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài

Ngoài ra việc đặt ông cóc ngậm tiền ở trên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa như một cách xua đuổi những điều xui xẻo, không may mắn, đón vận may đến với gia đình. Nhiều người cũng cho rằng đặt ông cóc ngậm tiền trong nhà sẽ giúp gia đình có được nguồn năng lượng tốt, xua đuổi tà ma mang đến sự bình yên cho các thành viên trong nhà.

Tham khảo thêm: Ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào? Nên mua gì ngày vía Thần Tài?

Tham Khảo:  Những lưu ý cần nhớ cho gia chủ khi bài trí bàn thờ Phật tại gia

Đặt cóc đúng vị trí thờ thần tài

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài đó chính là nên đặt ông cóc hướng vào phía bàn thờ để rước tài lộc vào nhà sau đó ông Thần tài sẽ giúp giữ gìn tài lộc và sự may mắn.

Đặt cóc đúng vị trí thờ thần tài

Nếu muốn gia tăng tài lộc thì gia chủ có thể thay đổi vị trí của ông cóc ở chỗ bàn thờ Thần tài đó là sáng quay cóc ra để thu nhận tiền tài và tối lại hướng vào bên trong bàn thờ để thu hút được nhiều tài lộc hơn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bàn thờ trong gia đình có 2 ông Cóc.

Những lưu ý khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Vệ sinh Cóc tránh để bụi bặm tuy nhiên một năm chỉ vệ sinh 5 lần vào các ngày âm lịch 06/02 – 02/06 – 14/07 – 12/09 và 22/12.

lưu ý khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Phụ nữ mang bầu không nên sờ vào Cóc ngậm tiền.

Nếu như bạn muốn di chuyển cóc ngậm tiền thì nên dùng vải đỏ che đầu cóc rồi mới được chuyển đi.

Vị trí đặt cóc nên quay mặt vào trong nhà không nên đặt cóc đối diện cửa hoặc ngoài cửa như vậy có ý nghĩa cóc sẽ nhả tiền ra ngoài, tiền bạc sẽ bị thất thoát.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài đúng vị trí với mong muốn được che chở và hút được nhiều tài lộc vào nhà.

Tham Khảo:  Cách bỏ bàn thờ Thần Tài cũ chuẩn nhất và cách thay bàn thờ Thần Tài mới

Xem thêm:

>> Chuyên gia hướng dẫn cách bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài đúng chuẩn, thu hút tài lộc

>> Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cúng Thần Tài sao cho chuẩn

>> Cúng Thần Tài vào đúng giờ này đảm bảo cả năm làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà

Kinh nghiệm hay Bàn Tủ Thờ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài tại Bàn Tủ Thờ  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *