Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang phú quý

Bạn đang xem bài viết Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang phú quý tại Bàn Tủ Thờ  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Kỳ lân là một vật được xem là may mắn trong việc thờ cúng, do đó việc thờ kỳ lân luôn được mọi người xem trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt kỳ lân đúng trên bàn thờ để hút tài lộc, phú quý, cùng theo dõi bài viết dưới đây để học thêm cách đặt kỳ lân trên bàn thờ cho đúng nhé.

Ý nghĩa việc đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài đúng chuẩn

Giúp tiêu tai giải nạn, tránh tà ác và ngăn cản sát khí

Tượng kỳ lân có thể trừ tà ác, ngăn cản sát khí và gia tăng phúc lộc cho gia đình. Do đó nếu như trưng bày kỳ lân trong nhà sẽ giúp gia chủ tránh được những nguồn năng lượng xấu xa, giúp cho sức khỏe các thành viên trong nhà luôn bình an và dồi dào.

Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang phú quýTượng kỳ lân giúp tiêu tan, trừ tà ác

Ngoài ra kỳ lân còn có thể hóa giải “Xuyên tâm sát” hoặc “Thương sát”, cho nên những ai phạm phải hành lang trực xung thì có thể lựa chọn khoảng 1-3 tượng kỳ lân để hóa giải nhé.

Tham Khảo:  Cách cắm hoa sen trên bàn thờ đơn giản, đẹp, phong thủy

Giúp gia đình tránh được nhiều tai ương

Tượng kỳ lân giúp tránh tai ươngTượng kỳ lân giúp tránh tai ương

Kỳ lân là một vật mang đến khá nhiều may mắn, do đó bày trí kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng tăng phúc lộc cho gia đình, thu hút được nhiều may mắn giúp sự nghiệp của gia chủ được thăng hạng, tiền tài cũng gia tăng, ngoài ra kỳ lân còn giúp tránh được khí độc gây vận xấu.

Mang tới điềm lành

Tượng kỳ lân mang đến điềm lànhTượng kỳ lân mang đến điềm lành

Bạn có thể đặt kỳ lân tại bàn làm việc hoặc nơi kinh doanh, người ta tin rằng việc này sẽ giúp mang đến những điềm lành, do đó nếu bạn bắt gặp hình ảnh kỳ lân được bày trí ở những văn phòng công ty thì không có gì lấy làm lạ cả.

Tham khảo: Ý nghĩa và cách đặt kỳ lân phong thủy chuẩn nhất

Cách đặt kỳ lân phong thủy ở bàn thờ thần tài

Kỳ lân là 1 trong bộ tứ Long, Lân, Quy, Phụng, vật này có sức mạnh phong thủy rất lớn cho nên khi đặt hay bày trí phải tìm hiểu kỹ càng:

  • Tốt nhất trên bàn thờ thần tài nên để kỳ lân hướng ra cửa chính để linh vật có thể hút tài lộc, của cải.

Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tàiCách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài

  • Trên bàn thờ, bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen. Điều đó sẽ giúp gia tăng linh khí cho Tỳ Hưu.
  • Không được đặt dâu tây hoặc lê trên bàn thờ thần tài, mỗi ngày nên đốt một khoanh hương vòng hoặc đặt một ly nước bên cạnh kỳ lân, việc này sẽ giúp kỳ lân đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đặt kỳ lân trước nhà đúng chuẩn phong thủy

Tham Khảo:  Oản tài lộc là gì? Cách bài trí oản tài lộc trên bàn thờ Thần Tài

Những điều kiêng kỵ khi đặt tượng kỳ lân tại bàn thờ thần tài

Kỳ lân chưa được khai quang thì không nên bày trí

Không nên trưng bày kỳ lân chưa khai sángKhông nên trưng bày kỳ lân chưa khai sáng

Khai quang là một nghi lễ đặc biệt, sau khi lựa chọn được ngày lành để tháo bỏ miếng khăn lụa đỏ trên đầu kỳ lân và tiến hành điểm nhãn thì việc thờ cúng mới được bắt đầu từ đây.

Do đó, nếu như trưng bày kỳ lân chưa khai quang thì chưa thể được ngăn chặn tà ma, xua đuổi tà khí, ngược lại còn đem đến điềm xấu cho gia chủ.

Không được đặt tượng Lân ngoài cửa sổ

Không nên đặt tượng kỳ lân gần cửa sổKhông nên đặt tượng kỳ lân gần cửa sổ

Kỳ lân thuộc tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng những linh thú này đều cao quý cho nên nếu đặt kỳ lân bên cửa sổ thì xem như không tôn trọng, xem thường thần linh, điều này không tốt cho gia đình gia chủ.

Người xấu không thích hợp trưng bày Kỳ Lân

Những người xấu, làm những nghề bất lương không nên trưng bày kỳ lân, bởi vì sự che chở và mang may mắn sẽ không còn tác dụng đối với những gia chủ như thế này.

Những người có nghề bất chính không nên thờ kỳ lânNhững người có nghề bất chính không nên thờ kỳ lân

Theo như truyền thuyết thì kỳ lân chỉ giúp đỡ cho những người tốt, nhất là những người hiếu thảo, còn gặp người xấu kỳ lân sẽ đuổi theo cắn, cho nên nếu làm những ngành nghề bất chính, phạm pháp thì tuyệt đối không nên đặt kỳ lân phong thủy trong nhà cũng như công ty.

Tham Khảo:  Tìm hiểu phong tục chúc Tết của người Việt

Luôn trưng bày tượng Kỳ Lân theo cặp

Luôn trưng bày kỳ lân theo cặpLuôn trưng bày kỳ lân theo cặp

Kỳ lân luôn đi theo đôi, gồm một cái một đực, cho nên đây được xem là quy tắc trưng bày tượng kỳ lân mà bạn nên lưu ý, khi nhìn vào hướng trực diện, tượng kỳ lân đực sẽ luôn ở bên phải còn con cái sẽ ở bên trái.

Kỳ lân là vật mang đến may mắn khá nhiều cho gia chủ nhưng khi trưng bày nhớ lưu ý một vài điều nhé, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách bày trí tượng kỳ lân trên bàn thờ thần tài sao cho đúng nhé.

Bàn Tủ Thờ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đặt kỳ lân trên bàn thờ thần tài hút tài lộc, mang phú quý tại Bàn Tủ Thờ  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *