Tủ thờ

Bantutho.vn – Chuyên thiết kế sản xuất tủ thờ đẹp  hàng đầu Việt Nam

Mẫu tủ thờ đẹp được sử dụng rất nhiều trong không gian thờ cúng của người việt. Tủ thờ Gỗ là kểu bàn thờ được dùng phổ biến trong các nhà chung cư nhỏ, hiện đại. Với ưu điểm có khoang tủ rộng, bền đẹp , tiết kiệm không gian, mẫu mã phù hợp vói nội thất. Ngoài ra, công năng sử dung linh hoạt và đặc biệt là giá thành tủ gỗ  hợp lý,  được nhiều người quan tâm.

Các mẫu tủ thờ đẹp rất đa dạng về kích thước, công năng nhằm đáp ứng nhiều diện tích của mỗi gia đình. Tùy theo diện tích, nội thất, bạn có thể chọn chiếc tủ hiện đại đơn giản, hiện đại hay nhỏ gọn, phù hợp nhất

Ngày nay, với nhu cầu nhà ở tăng cao, có nhiều chất liệu nhằm thay thế cho tủ thờ gỗ.  Như: nhôm kính, gỗ công ngiệp hay gỗ ( keo, tràm, … ), bởi giá thành rẻ nhưng KHÔNG bền. Song, không vì thế mà những mẫu tủ làm bằng gỗ đẹp trở nên lỗi thời. Hiện nay, tủ đóng bằng gỗ  vẫn được ưa chuộng trong nhà chung cư có diện tích nhỏ.

Thế nhưng, giữa hàng ngàn mẫu tủ thờ hiện đại từ những cửa hàng bán tràn lan trên thị trường. Quý khách sẽ vô cùng choáng ngợp, khiến cho việc lựa chọn trở nên vô cùng khó khăn. Nhất là khi chọn mua sản phẩm bền đẹp, tiện nghi, sử dụng vững để thờ chắc lại càng khó giải quyết.

Đừng lo, đã có Bantutho luôn đồng hành cùng quý vị. Hãy đến với chúng tôi, quý vị có thể thỏa sức chọn mua với giá tủ thờ đẹp rẻ nhất. Với sự tư vấn nhiệt tình, chất lượng đảm bảo và giá sản xuất.

Những kiểu mẫu tủ đẹp đơn giản & hiện đại

Mua Tủ thờ uy tín với Bantutho.Vn

Thết kế chuyên nghiệp và sản suất chất lượng

Bantutho.vn chuyên thiết kế tư vấn & sản xuất không gian phòng thờ hàng đầu Việt Nam.Với đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghệp, thấu hểu văn hóa thờ cúng. Để mang tinh hoa truyền thống vào những mẫu tủ thờ đẹp từ cầu kỳ hay gian hiện đại đơn giản.

Mẫu mã đẹp, nhiều màu sắc, kích thước đa dạng

Nhằm mang đến sự trang nghiêm và yếu tố tâm linh cho không gian thờ của từng gia đình. Bantutho.vn có rất nhiều mẫu tủ đẹp, giúp khách hàng có thể chọn đặt hoặc mua tủ thờ theo nội thất không gian nhà mình. Cụ thể như kích thước, màu sắc chất liệu gỗ, kiểu dáng, hay giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế.

Chất liệu gỗ tốt được kiểm định và kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ, an toàn khi đặt mua tủ thờ

Chất liệu gỗ được chọn lọc kỹ lưỡng, chất gỗ đẹp không cong vênh, mối mọt, trước khi đi vào sản xuất.

Kỹ thuật sản xuất tủ được những người thợ tỉ mỉ, kỹ vàng để đảm bảo sự chắc chắn, bền đẹp của khi quý khách đặt mua tủ thờ gỗ.

Bantutho.vn rất đa rạng mẫu tủ thờ làm bằng gỗ đẹp, phù hợp với không gian hiện đaị, đơn giản; từ các loại gỗ như gỗ như gỗ mít, gụ, hương, gỗ đỏ, cẩm lai.

Các mẫu tủ thờ chơ bản thường dùng

Mẫu tủ thờ quen ngày nay như hiện đại,đơn giản hay kiểu cũ cổ xưa. Tủ thờ gỗ có rất nhiều kích thước phong thủy từ nhỏ, mini đến to hay thiết kế 2,3 tầng ( cấp) tùy thược vào tục lệ và không gian thờ cúng của từng gia đình. Đó cũng là lý do mà tủ thờ gỗ rất được ưa chuộng, có lẽ là vì đáp ứng được không gian và công năng sử dụng rất tiện nghi

Tủ thờ đơn giản hiện đại thờ gia tiên

Hiện nay, các gia chủ thường hướng đến những mẫu tủ thờ gỗ hiện đại, đơn giản thờ gia tiên hơn là đục chạm cầu kỳ như những kiểu xưa cũ. Bởi vì, theo xu hướng nội thất thời đại mới, những đồ trong nhà đều đơn gian nhưng tinh tế và tiện ích trong sử dụng.

Các mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại cũng thường cải tiến về thiết kế, công năng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng gia đình. Tùy theo những diện tích và nội thất trong nhà, quý vị có thể chọn mẫu tủ phù hợp nhất.

Tủ bàn thờ chung cư

Các mẫu tủ thờ chung cư thường có kích thước nhỏ, mini. Nhằm tối ưu không gian, diện tích sử dụng, vì vậy các ngăn tủ để đồ lễ và ngăn kéo trượt để bày thêm cỗ phải  chắc chắn và tiện ích đáp ứng việc thờ cúng và sử dụng.

Ngoài những tủ gỗ thờ gia tiên, phật cho nhà chung cư thông tường, những mẫu tủ kết hợp với bàn thờ, tích hợp sự nhiều tiện ích, chắc chắn của bàn thờ và tủ phía dưới, vừa vày cỗ và chứa đồ lễ. mẫu bàn tủ thờ này ngày nay rất được ưa chuộng.

Tủ thờ gia tiên kiểu truyền thống xưa cũ

Trước đây, các mẫu tủ thờ kiểu xưa thường xử dụng trong các gia đình. Tủ có có hoa văn cầu kỳ và khoang tủ rộng, và có ngăn kéo để bày thêm cỗ khi lễ tết.

Các tủ thờ xưa có kích thước rộng, mặt cánh tủ cong, nhiều mẫu và đục chạm. Ngoài ra, các tủ thờ kiểu cũ cũng được làm nhiều lọai gỗ khác nhau, như gụ, mít, hương, gõ đỏ…

Cập nhật kích thước giá tủ thờ gỗ

Giá tủ thờ Thường được quyết định dựa vào chất liện gỗ, kích thước nhỏ hay to, độ dày của gỗ, sự tỉ mỉ cẩn thận tạo nên các đường nét và kết cấu, . mức giá chung của tủ thờ gỗ tốt thường giao động khoảng chục triệu đến vài trục triệu đồng

Tủ thờ gỗ Mít

Tủ thờ làm bằng gỗ mít vẫn đứng đầu thị trường với nhiều mẫu tủ có thết kế dơn giản đến cầu kỳ, hay tủ bàn thờ đứng. Với chất liệu gỗ gắn liền với yếu tố tâm linh, phong thủy. beend đẹp sang trọng. tủ thờ gỗ mít được xem là sản phẩm được nhiều gia đình sử đing nhất.

Giá tủ thờ gỗ mít và kích thước cập nhật trên Bantutho.vn

 • Tủ gỗ Mít: dài 81cm x rộng 48 cm x cao 107cm.  giá 9,9 – 12,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 89cm x rộng 48 cm x cao 107cm.  giá 10,7 – 3,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 107cm x rộng 61 cm x cao 117cm.  giá 13,9 – 16,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 127cm x rộng 61 cm x cao 127cm.  giá 14,9 – 17,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 153cm x rộng 61 cm x cao 127cm.  giá 14,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 167cm x rộng 61 cm x cao 127cm.  giá 16,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 176cm x rộng 81 cm x cao 127cm.  giá 18,9 – 22,9 triệu.
 • Tủ gỗ Mít: dài 197cm x rộng 48 cm x cao 127cm.  giá 19.9 – 26,9 triệu.

Tủ thờ gỗ Gụ

Tủ thờ gỗ gụ cũng được các gia đình sử dụng như gỗ mít. Gỗ gụ cũng có rất nhiều mẫu tủ đa dạng, rất thích hợp cho không gian màu trầm.

Giá tủ thờ gỗ Gụ cập nhật trên Bantutho.vn:

 • Tủ gỗ Gụ: dài 81cm x rộng 48 cm x cao 107cm. giá 9,9 – 12,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 89cm x rộng 48 cm x cao 107cm. giá 10,9 – 13,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 107cm x rộng 61 cm x cao 117cm. giá 13,9 – 17,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 127cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 14,9 – 17,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 153cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 15,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 167cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 16,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 176cm x rộng 81 cm x cao 127cm. giá 17,9 – 22,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gụ: dài 197cm x rộng 81 cm x cao 127cm. giá 18,9 – 22,9 triệu.

Tủ thờ gỗ Gõ Đỏ

Hiện nay, ngoài tủ thờ làm bằng gỗ Mít, Gụ thì tủ thờ gỗ Gõ Đỏ cũng là chất liệu được yêu thích. Không chỉ chất lượng gỗ tốt, bền ,chắc, Gỗ Đỏ còn có màu sắc vân gỗ rất đẹp phù hợp vói nội thất không gian nội thất ngày nay.

Giá tủ thờ gỗ Gõ Đỏ cập nhật trên Bantutho.vn

 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 81cm x rộng 48 cm x cao 107cm. giá 10,9 – 13,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 89cm x rộng 48 cm x cao 107cm. giá 11,9 – 14,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 107cm x rộng 61 cm x cao 117cm. giá 14,9 – 18,5 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 127cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 15,9 – 19,3 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 153cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 16,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 167cm x rộng 61 cm x cao 127cm. giá 18,9 – 19,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gỗ Đỏ : dài 176cm x rộng 81 cm x cao 127cm. giá 19,9 – 22,9 triệu.
 • Tủ gỗ Gõ Đỏ: dài 197cm x rộng 81 cm x cao 127cm. giá 20,9 – 26,9 triệu.

Các chất liệu tủ thờ gỗ phổ biến thường dùng hiện nay

 Gỗ Hương

Là loại gỗ cao cấp, mang đến sự sang trọng với chất liệu quý hiếm, màu sắc bắt mắt, vân gỗ nổi bật, độ bền cực cao. Sự sang trọng của tủ thờ gỗ hương được rất nhiều các biệt tự tin dùng và sử dụng.

Gỗ Cẩm Lai

Là loại gỗ làm tủ thờ cao cấp, với chất liệu cực kỳ quý hiếm, đẳng cấp. Giá thành tủ thờ gỗ Cẩm Lai rất đắt đỏ được các giới yêu thích quan tâm đặc biệt. Có thể nói đây là một trong những loại gỗ cao cấp nhất hiện tại.

Gổ Căm Xe

Là loại gỗ phổ thông được khu vực miền Nam tin dùng. Chất liệu gỗ rắn chắc, có màu đỏ sẫm, bền bỉ. Giá thành tủ thờ Gỗ Căm Xe ở mức trung bình vừa túi tiền với nhiều gia đình.

Gỗ sồi

Là loại gỗ thường được nhập từ Nga hoặc Mỹ. Tủ thờ gỗ Sồi thường có màu trắng sáng, vân sọc. chất gỗ nhẹ, có thể hoàn thiện với rất nhiều mầu hiện đại khác nhau. Giá thành tủ gỗ Sồi rất bình dân giúp các gia đình dễ dàng mua sắm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua tủ thờ, hãy đến với Bantutho.vn để lựa chọn chiếc tủ ưng ý nhất, đa dang kiểu mẫu , kích thước, chất liệu với đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá xe.

Hoặc nếu bạn đang phân vân nên chọn tủ thờ gỗ như thế nào? đừng ngần ngại liên hệ với Bantutho.vn . Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách tận tình, giúp quý khách hiểu rõ và chọn đặt mua tủ thờ phù hợp an toàn.

Chúc bạn có những trải nghiệm về tủ thờ gỗ tuyệt vời trên Bantutho.vn!