Tủ thờ

Bantutho.vn – Chuyên thiết kế sản xuất tủ thờ hàng đầu Việt Nam

Tủ thờ được sử dụng rất nhiều trong thờ cúng gia tiên của người Việt. Tủ thờ đẹp đơn giản được dùng phổ biến trong các nhà có diện tích nhỏ. Đặc biệt là nhà chung cư có nội thất đơn giản hiện đại. Với ưu điểm tiết kiệm diện tích, bền đẹp, đơn giản hiện đại công năng sử dụng linh hoạt và đặc biệt giá thành hợp lý, tủ thờ rất được ưa chuộng trong thờ cúng gia tiên ngày nay.

Các mẫu tủ đẹp đa dạng kích thước,kiểu dáng nhằm đáp ứng tiện ích thờ cúng của khách hàng. Tùy theo diện tích, bạn có thể chọn cho gia đình chiếc tủ thờ nhỏ hay lớn tam cấp, nhị cấp. Bằng những loại gỗ đẹp như gỗ hương, gụ ,mít, gỗ đỏ… phù hợp với không gian nhất.

Thết kế tạo điểm nhấn và xu hướng không gian hiện đại

Bantutho.vn chuyên thiết kế tư vấn & sản xuất không gian phòng thờ hàng đầu Việt Nam. Các mẫu tủ thờ đơn giản đẹp được nghiên cứu, thiết kế theo xu hướng  hiện đại. Theo từng nội thất không gian sống của nhà có diện tích nhỏ hay chung cư.

Chất liệu gỗ tự nhiên, nhiều màu sắc, kết hợp nội thất

Nhằm mang đến nhiều lựa chọn màu sắc trang nghiêm cho không gian thờ của từng gia đình. Do đó, tủ thờ gỗ phải được chọn những loại gỗ đẹp,quý và phù hợp yếu tố tâm linh .  Vì vậy, quý khách có nhiều lựa chọn từ giá thành, màu sắc, hay chất liệu gỗ.