Xin chào các bạn ! Trước đây mình cũng rất vướng mắc việc chọn một món quà để tặng cho đối tác khai trương cửa hàng mới. Tuy nhiên bây giờ mình đã có một công thức gồm vài món cực kỳ ý nghĩa để tặng quà khai trương cửa hàng mới ! Anh của mình khai trương cửa hàng, đối tác, những người bạn của mình đều sẽ được mình tặng những món quà sau đây. Xin chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo !

Mèo thần tài

Mèo thần tài là món quà rất hay dành tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Hoặc đơn giản bạn có thể trong cửa hàng với ý nghĩa cầu may mắn, vẫy khách hàng vào quán của mình ! Ý niệm này xuất phát từ Nhật Bản, nó được gọi là Maneki Neko.

Mèo thần tài
Mèo thần tài

Hiện nay có nhiều shop đang bán mèo thần tài Nhật Bản với giá rất tốt. Các bạn có thể liên hệ mua để tặng bạn bè nhân dịp khai trương cửa hàng !

Hoa sen gỗ

Trong Phật giáo, Hoa Sen đại diện cho sự thanh tịnh và giác ngộ, trong cấu nhiễm mà không nhiễm ô, ở trần mà không nhiễm trần. Hoa sen cũng là biểu tượng quen thuộc trong mọi gia đình, trên bàn thờ và trong phật pháp. Hoa sen gỗ có thể thay thế hoa sen thật và trở thành vật tặng quý giá, sang trọng cho ngày khai trương cửa hàng.

Hoa sen gỗ của công ty gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng sắc sảo tới từng chi tiết nhỏ
Hoa sen gỗ của công ty gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng sắc sảo tới từng chi tiết nhỏ

Tặng cho đối tác một bình hoa sen gỗ với ý nghĩa chúc cửa hàng may mắn, làm ăn phát tài. Giá của một bình hoa sen gỗ cực hợp lý nên các bạn không cần phải lăn tăn. Chưa kể tới việc còn được giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội nữa chứ. Mình đã tặng hàng chục bộ hoa sen gỗ cho các đối tác và khách hàng nhân ngày khai trương cửa hàng và họ tỏ ra rất thích thú. Cho dù làm vật trang trí hay để thờ đều phù hợp !

Công ty Gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng cũng có loại bình hoa thếp vàng sang trọng dành cho các bậc quyền quý. Các bạn nếu muốn mua làm quà tặng có thể liên hệ ngay để được tư vấn !

Đồ vật phong thủy

Nhiều người tin rằng tặng một đồ vật phong thủy như con cóc 3 chân hay hòn đá hoặc các vật phẩm khác có thể mang lại nhiều may mắn cho cửa hàng. Tuy nhiên vì vật phẩm phong thủy rất “kén” người sử dụng nên có thể ý tốt của bạn sẽ bị “phản tác dụng”.

Và trên đây, mình vừa chia sẻ với các bạn vài món quà có thể tặng khai trương cửa hàng mới. Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *