Hoành Phi - Cuốn Thư - Câu Đối

Những vật dụng trong gian thờ như hoành phi, câu đối hay cuốn thư sẽ giúp gian thờ của gia đình tăng thêm sự uy nghiêm. Các nghệ nhân Sơn Đồng chúng tôi chạm trổ những đường nét tinh túy nhất lên tất cả các sản phẩm hoành phi câu đối hay cuốn thư.

Hiển thị 1–12 của 64 kết quả

Hoành phi là gì ?

Hoành phi là những tấm biển gỗ có hình thức trình bày theo chiều ngang treo trên cao bên ngoài các gian thờ tại đình chùa, từ đường… Thường ở trên đó khắc từ 03 đến 04 chữ đại tự.

Câu đối là gì ?

Câu đối thuộc thể loại văn biền ngẫu, gồm hai vế đối nhau nhằm biểu thị một ý chí, quan điểm, tình cảm của tác giả trước một hiện tượng, một sự việc nào đó trong đời sống xã hội.

Cuốn thư là gì ?

Cuốn thư thường có một bên là bút một bên là kiếm, tượng trưng cho kiến thức và sức mạnh, do đó nó có giá trị trong phong thủy rất cao, không sợ tà khí.
Cuốn thư còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, những hoa văn tinh xảo cổ kính trên thân cuốn thư rất bắt mắt và thể hiện được trình độ tay nghề của người thợ.

Mua các sản phẩm hoành phi, câu đối và cuốn thư của công ty gỗ Mỹ nghệ Sơn Đồng được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng.